Góp phần cả hai cùng lên đỉnh với những bí mật phòng the này

đối với những bộ đôi hay vợ chồng, chuyện hoà hợp trong luận điểm chăn gối có đôi lúc cũng như gặp gỡ rộng rãi gian khổ. Nhưng mà nếu mà biết phương pháp lưu ý đến xúc cảm quan hệ nam nữ của đối phương, thì những cặp đôi hoặc bà xã ông xã đều phải sở hữu được sự viên mãn trong chuyện chăn gối. Hãy cùng tìm hiễu những bí kíp phòng the hỗ trợ cả hai cùng lên đỉnh.


bí kíp phòng the


1. Kiểm soát việc trên đỉnh


Hãy khống chế bộ phận cực khoái của nhau để giúp cả hai cùng trên đỉnh. Có bý quyết này đã kích động để cho nửa kia của mình gần đạt tới khoái cảm cực khoái rồi tạm dừng hành động kích dục. Việc này vẫn giúp nửa kia đang xong xuôi hưng phấn & mất gửi địch thủ lên đỉnh.


2. Kiên trì nhằm để cùng với thăng hoa


mọi người đều phải sở hữu các xúc cảm & số giờ trên đỉnh không giống nhau. Sau thời điểm đưa bộ phận sinh dục vào trong lỗ hậu môn, thời gian "thò thụt" của nam để xuất tinh là khoảng 5 phút. Ở bạn gái số giờ này kéo dài hơn khoảng 15 phút.


bạn hãy kiên trì triển khai những động tác kích thích nữa kia của bản thân mình. Dần dần thanh niên vẫn mềm dẻo và dẻo dai hơn để đợi bạn cùng nhay lên đỉnh.


bạn cũng có thể gửi thanh niên ngậm một viên kẹo sâm hamer chính hãng trước lúc quan hệ 30 phút. Kẹo hamer vẫn khiến nam nhi kéo dài trong suốt thời gian số giờ quan hệ tình dục từ 15 đến 30 phút. Sẽ làm cho cả hai công lên đỉnh & bên trên đỉnh nhiều đợt.


giá kẹo sâm hamer


3. Chăm lo nơi G


các bạn hãy ghi chú nơi G của nửa kia của bản thân mình. Nơi G là những bộ phận hỗ trợ kẻ thù đạt cực khoái khi đc kích thích. Hai bạn hãy âu yếm, vuốt ve nơi G của nhau bằng tay, lưỡi...mà cả cặp đôi bạn trẻ cảm thấy dễ chịu và thoải mái. Đó cũng chính là liệu pháp kích dục hỗ trợ cả hai kéo dài quan hệ nam nữ nhằm để cộng với nhau lên đỉnh.


4. Đồ chơi dục tình


đồ chơi tình dục


Hạt rung nhẹ, "cậu bé" kém chất lượng và nhiều món đò chơi quan hệ nam nữ cũng chính là đóng góp phần giúp hai bạn đạt khoái cảm và lên đỉnh. Các bạn hãy bổ xung phương pháp này vào bí mật phòng the của người sử dụng nhé. Ví như cặp đôi bạn trẻ cảm thấy thoái thì phía trên chắc chắn rằng bí mật phòng the độc đáo dành cho mọi người.


5. Tình dục sắp ngày rụng trứng


khi làm chuyện người lớn gần ngày rụng trứng, các chất hoc môn hóc môn testosterone ở nữ giới luôn ở mức cao, kéo đến khả năng mong muốn tình dục ở nữ cũng như tăng theo. Dó đó chị em sẽ nồng nhiệt hơn trong chuyện chăn gối.


mà lại điều đó cũng nghiêm trọng, tình dục gần này rùng trứng cực kỳ dễ bị thụ thai. Giả dụ hai bạn trẻ chưa chuẩn bị sẵng sàng để có con, hãy lạm dụng các liệu pháp tránh thai để bình an nhé.


6. Sử dụng tay

bạn hãy sử dụng đôi tay nhằm kích ứng nữa kia của chính bản thân mình. Nhằm triển khai đc điều ấy, đàn ông dùng 1 hay ba ngón tay kích thích lên vùng bí mật của bệnh nhân thanh nữ. Phương pháp này đã khiến cô gái dễ đạt khoái cảm cực khoái hơn.


nội dung bài viết gợi ý: phương pháp quan hệ bằng lưỡi các bạn nhất định cần thử


7. Mất uống quá nhiều riệu bia


rượu vang


một chút men rượu đã giúp bạn nồng người nữ hơn khi quan hệ. Mà lại uống rất nhiều, dương vật đang cương cứng quá mức cần thiết, để cho tắt nghẽn tinh trùng tạm thời. Khiến cho cho người người nam xuất tinh khó, dương vật cương cứng trên mức cần thiết sẽ làm cho âm hộ cảm giác đau khi quan hệ tình dục trong khoảng time dài. Lúc ấy cả cặp đôi bạn trẻ vẫn không hề đạt khoái cảm & chạm đỉnh yêu. Do vậy, bạn hãy dơ bẩn chỉ uống không nhiều hay chỉ định rượu bia trước khi bắt đầu cuộc yêu nhé


8. Lạm dụng quá chất bôi trơn


nhằm để tăng cảm xúc dễ chịu và thoải mái, hai bạn nên sử dụng thêm chất trét trơn trước và khi quan hệ tình dục. Theo điều tra, hơn 50% bạn nữ đầy đủ cho là dùng chất trét trơn đã làm cho cả hai tiện lợi đạt khoái cảm cực khoái & lên đỉnh hơn.


Hãy trân trọng cảm giác của địch thủ vẫn là phương pháp tuyệt vời. Chỉ khi cả hai cộng với thoải mái đặ chân tới cuộc yêu thì cặp đôi bạn trẻ mới có thể áp sử dụng đc các khoa học hoặc bí kíp quan hệ tình dục sẽ được học. Hy vọng bài viết hỗ trợ cho cả hai cùng với trên đỉnh mang các bí kíp phòng the sẽ khiến cho bạn luộn giữ đc lửa cho chuyện thảm chiếu của chính mình.


Nguồn bài viết: https://hamerdayroi.com/giup-ca-hai-cung-len-dinh-voi-nhung-bi-kip-phong-the-nay/

Get updates in your Inbox
Subscribe